MJU RADIO FM 95.50 MHz
สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยแม่โจ้ : วิทยุบริการสาธารณะ

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 2)

ปรับปรุงข้อมูล : 17/10/2567 14:37:58     ที่มา : MJU RADIO FM 95.50 MHz     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 7

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวสมัครงาน

ข่าวล่าสุด

มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการพัฒนาและจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน"
     วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 ที่ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้รองศาสตราจารย์  ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการพัฒนาและจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน" และ รองศาสตราจารย์ จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดี กล่าวรายงาน     ทั้งนี้สภามหาวิทยาลัยได้กำหนดทิศทางและเป้าหมายในการพัฒนามหาวิทยาลัยและได้มีประกาศสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การกำหนดทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระยะ 3 ปี (พ.ศ. 2568 - 2570) ลงวันที่ 19 กันยายน 2567 โดยทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในส่วนของทิศทางด้านภารกิจเชิงยุทธศาสตร์ ได้กำหนดเป้าหมายไว้ คือ ให้มหาวิทยาลัยได้รับผลประเมินการจัดอันดับ SDGs Impact Ranking ไม่น้อยกว่า 80 คะแนน ภายใน ปี พ.ศ. 2570     มหาวิทยาลัยจึงได้มีนโยบายให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนการทำงานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน ทั้ง SDG Impact Ranking Green University และ Healthy University โดยมีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืนและคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาและจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน เพื่อให้การเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนการพัฒนาและจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสามารถขับเคลื่อนการดำเนินให้บรรลุตามเป้าหมายตามทิศทาง ด้านภารกิจเชิงยุทธศาสตร์ตามที่สภามหาวิทยาลัยกำหนดไว้
16 ตุลาคม 2567     |      58