การผลิตพืชกัญชา-กัญชง(เฮมพ์) การผลิตกัญชาอินทรีย์ระดับอุตสาหกรรมเพื่อการแพทย์ – การผลิตกัญชง(เฮมพ์) เชิงพานิชย์ในระดับอุตสาหกรรม

โครงการฝึกอบรม “การผลิตพืชกัญชา-กัญชง(เฮมพ์) การผลิตกัญชาอินทรีย์ระดับอุตสาหกรรมเพื่อการแพทย์ – การผลิตกัญชง(เฮมพ์) เชิงพานิชย์ในระดับอุตสาหกรรม” “เสวนาทิศทางกัญชา-กัญชงในประเทศไทย”
ในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและวิทยากรทุกท่าน
[su_custom_gallery source=”media: 44386,44385,44384,44383,44382,44381,44380,44379,44378,44377,44376,44375,44374,44373″ limit=”100″ link=”lightbox” width=”170″ height=”170″ title=”never”]
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แม่โจ้เตรียมพื้นที่ 600 ไร่วิจัยกัญชา 600 ไร่ เผย กลุ่มทุนส่วนกลาง-ท้องถิ่น แห่ศึกษาต่อยอดธุรกิจยา-เครื่องดื่มเครื่องสำอาง-อาหาร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จับมือ บริษัทไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จก. (มหาชน) สนับสนุนการจัดตั้งและการดำเนินงาน “ศูนย์ทดสอบ วิจัย และพัฒนากัญชงอุตสาหกรรม”
กัญชา และกัญชง ปลุกกระแสความหวัง พลิกฟื้นเศรษฐกิจ จ.เชียงใหม่ นักวิชาการเสนอเร่งกำหนดมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยผู้บริโภค
คอลัมน์ ชั้น 5 ประชาชาติ: ปั่นราคา’กัญชา’ โอเวอร์ ใบสด ‘แม่โจ้’ ขายกิโลละพัน หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564
Clipping ข่าวประจำวันที่ 8 เมษายน 2564 ( คอลัมน์ ชั้น 5 ประชาชาติ: ปั่นราคา’กัญชา’ โอเวอร์ ใบสด ‘แม่โจ้’ ขายกิโลละพัน)
ม.แม่โจ้ เปิดงาน “แม่โจ้ชวนยิ้ม ชิมกัญ(ชา)” สาธิตการนำชิ้นส่วนกัญชา ทั้งใบสด ต้น และรากปรุงเมนูอาหารรสเด็ดโดยกว่า 40ร้านดัง